5 Lưu ý đặc biệt trước khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời

Bởi Vitosa (26/03/2020)

Trước khi sử dụng Máy nước nóng năng lượng mặt trời Vitosa, bạn cần phải tìm hiểu kỹ các lưu ý sau để chuẩn bị thật tốt trước khi lắp đặt máy.

1. Chất liệu sản phẩm:

Việt Nam là nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa, mà đặc biệt là khu vực miền nam. Do đó, chúng ta nên chọn những sản phẩm được làm bằng inox như sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Vitosa. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại, vỏ ruột bên trong bằng Inox 304-2B, chóng hoen rỉ, chịu lực và va đập tốt. Vỏ ruột bên ngoài có 02 loại: Inox 403 (Series N01), Inox 304-2B (Series N02) để khách hàng thỏa sức lựa chọn. Màu sắc thẩm mỹ đẹp, dể dàng sử dụng và rất an toàn.

2. Nguồn nước sử dụng

Nguồn nước sử dụng thông qua sản phẩm phải đảm bảo đủ tiêu chuẩn nước sạch sinh hoạt theo quy định hiện hành của bộ Y Tế QCVN:02:2009/BYT hoặc quy định liên quan khác hiện hành. Không lẫn tạp chất.

3. Tạo không gian hấp thụ ánh sáng

Loại bỏ các yếu tố ( các vật dụng làm che khuất …) làm giảm khả năng hấp thụ anh sáng mặt trời. Đường thoát khi phải đảm bảo được lưu thông liên tục.

4. Sử dụng bộ phận hỗ trợ nhiệt bằng điện

Chỉ sử dụng bộ phận hỗ trợ nhiệt bằng điện (nếu có) đối với những khu vực thực sự cần thiết để đảm bảo an toàn và độ bên cho máy.

5. Đảm bảo không để nổ ống thủy tinh

Khi bị mất nước ở bồn lạnh. Lưu ý không cho nước vào giàn năng lượng khi trời đang nắng. Tránh tình trạng nổ ống thủy tinh do tức áp.

Và điều quan trọng đối với bất kỳ sản phẩm nào chúng ta nên định kỳ kiểm tra sản phẩm, để kịp thời bảo hành nếu lỗi do nhà sản xuất.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline (028) 62 557 557 để được hỗ trợ tốt nhất.

Đóng góp ý kiến