Rắc co nhựa PP-R Vitosa

40.800₫

Một rắc co (nhông) tiêu chuẩn được tạo ra bởi 3 phần bao gồm một đai nối, một bộ nối cái và một bộ nối đực. Khi bộ nối cái và bộ nối đực tiếp xúc với nhau, đai nối sẽ cung cấp một áp suất cần thiết để bịt kín mối nối. Vì các mút đối tiếp của rắc co (nhông) có thể hoán đổi cho nhau, việc thay thế một van hoặc thiết bị khác có thể đạt được với thời gian mất mát tối thiểu .

Nhà sản xuất: Vitosa

Rắc co nhựa PP-R Vitosa

Mã sản phẩm Đường kính (mm) Đóng gói ( cái/bịch) Trọng lượng (kg/cái)
RCN20 20 30  
RCN25 25 20  
RCN32 32 10  
RCN40 40    
RCN50 50    

Công dụng của rắc co nhựa:

Cũng tương tự như nối thẳng, rắc co nhựa nối ống là phụ kiện nhựa PP-R  Vitosa chuyên dụng để nối 2 đoạn ống bằng cách hàn kết nối với nhau. Với cấu tạo này nên rắc co thích hợp dùng trong các ứng dụng chịu áp lực cao.

Bất kỳ đoạn ống nào cũng có thể sử dụng rắc co nhựa, để dàng sử dụng, có thể tháo lắp dể dàng để vệ sinh đường ống nước khi có nhu cầu. Không mất công cắt nối đường ống, vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiện chi phí.

Một rắc co (nhông) tương tự như một nối (măng sông), ngoại trừ nó được thiết kế để cho phép ngắt kết nối các đoạn ống một cách nhanh chóng và thuận tiện trong việc bảo trì hoặc thay thế chi tiết cố định. Trong khi một măng sông sẽ yêu cầu keo dán (đối với vật liệu uPVC), hàn nhiệt (đối với vật liệu PPR), … hoặc là có thể xoay với tất cả các ống liền kề như với một khớp nối ren, rắc co (nhông) cung cấp một sự chuyển đổi đơn giản hơn nhiều, cho phép dễ dàng kết nối hoặc ngắt kết nối tại bất cứ thời điểm nào trong tương lai. Một rắc co (nhông) tiêu chuẩn được tạo ra bởi 3 phần bao gồm một đai nối, một bộ nối cái và một bộ nối đực. Khi bộ nối cái và bộ nối đực tiếp xúc với nhau, đai nối sẽ cung cấp một áp suất cần thiết để bịt kín mối nối. Vì các mút đối tiếp của rắc co (nhông) có thể hoán đổi cho nhau, việc thay thế một van hoặc thiết bị khác có thể đạt được với thời gian mất mát tối thiểu .

Xem thêm: MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Vui lòng xem chi tiết theo sách hướng dẫn đính kèm theo sản phẩm.
Vui lòng liên hệ: Công Ty TNHH VITOSA VIỆT NAM. Hotline: 028 62 557 557 - Zalo: 0916 090 156 - 0917 411 956