Rắc co ren trong PP-r Vitosa

90.000₫

Nhà sản xuất: Vitosa

ỐNG VÀ PHỤ KIỆN NHỰA CHỊU NHIỆT PP-R CAO CẤP VITOSA là sản phẩm được làm từ nguyên liệu có tên gọi Poly Propylene Random Co – polymer (PP-R). Hệ thống PP-R VITOSA hoàn chỉnh với các kích cỡ từ 20mm đến 110mm và các công cụ, dụng cụ thi công khác như máy hàn nhiệt, kéo cắt… PP-R VITOSA đảm bảo một chất lượng tốt với các thiết bị và công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Đội ngũ CB – CNV năng động, giàu kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp cao. Chất lượng sản phẩm của VITOSA đã được TỔNG CỤC TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM kiểm định phù hợp với các tiêu chuẩn khắt khe của CHLB Đức như DIN 8077 – 1999; DIN 8078 – 1996; DIN 16962 – 5:2000, quyết định số 46/2007/QĐ – BYT ngày 19/12/2007 của Bộ Y tế…

Sản phẩm PP-R VITOSA có tuổi thọ sử dụng lên đến trên 50 năm và phạm vi kích cỡ phong phú đáp ứng được tối đa nhu cầu xây dựng của các công trình xây dựng và kiến trúc. Hệ thống PP-R VITOSA cho thấy hiệu suất sử dụng tuyệt vời không chỉ dẫn nước mà còn sử dụng cho việc lưu dẫn hơn 300 các loại chất lỏng khác nhau. Chứng minh thực tế cho thấy PP-R VITOSA đã được nhiều các công trình xây dựng lớn nhỏ và các dự án quan trọng sử dụng trong thời gian qua.

Được thành lập với loại hình công ty TNHH và phạm vi hoạt động trong nước và khu vực, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho thị trường xây dựng Việt Nam những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng.

Với mục tiêu phấn đấu trở thành công ty đứng hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm ống và phụ kiện nhựa chịu nhiệt PP-R tại Việt Nam, chúng tôi có đầy đủ năng lực và các điều kiện cần thiết đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết gắn bó trách nhiệm cao nhất cùng khách hàng phát triển “Đức – Trí – Tín – Nghĩa” trong kinh doanh và khẳng định mang lại cho khách hàng, đối tác và cộng đồng những lợi ích và giá trị tốt nhất của sản phẩm.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác và các cơ quan quản lý nhà nước đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Rất mong nhận được sự hợp tác, giúp đỡ và ủng hộ của quý vị nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Xem thêm: MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Trân trọng cảm ơn và hợp tác!

 

                           CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU VITOSA

                                                TM. Tập thể CB-CNV công ty

                                              Giám đốc: VŨ ANH THƯƠNG

Vui lòng xem chi tiết theo sách hướng dẫn đính kèm theo sản phẩm.
Vui lòng liên hệ: Công Ty TNHH VITOSA VIỆT NAM. Hotline: 028 62 557 557 - Zalo: 0916 090 156 - 0917 411 956