Vitosa giới thiệu bộ sưu tập Pandora và Kenzo - Tác phẩm nghệ thuật!

Bởi Vitosa (14/01/2022)

Vitosa giới thiệu bộ sưu tập Pandora và Kenzo - Tác phẩm nghệ thuật!

Nếu như những thiết kế hiện đại hiện nay đều hướng đến sự tối giản thì phong cách nội thất Cổ điển lại hoàn toàn ngược lại.  Phong cách Cổ điển bài trí nội thất và trang trí các chi tiết dựa trên tính đối xứng cao, mang lại nét đẹp hoàn hảo và đầy tính nghệ thuật mang lại không gian phòng tắm sang trọng, tiện nghi, làm nổi bật tính cách của chủ nhân ngôi nhà. 

Đặc trưng của mẫu sản phẩm thiết kế cổ điển này là sự kết hợp hài hòa của những đường nét uốn lượn mềm mại, các mẫu họa tiết tinh tế, đường bo viền duyên dáng làm bằng sứ được trau chuốt một cách tỉ mỉ, thiết kế đối xứng tạo ra sự kết hợp hoàn hảo khiến sản phẩm nổi bật ngay trong nhà tắm của bạn.

Bộ sưu tập Bộ sen vòi với phong cách cổ điển bao gồm 2 dòng sản phẩm: PandoraKenzo

Các mẫu thiết kế sản phầm của Vitosa là sự kết hợp hoàn hảo giữa hình thức và chức năng với mong muốn tạo ra dòng sản phẩm mang phong cách sống thoải mái, tiện nghi, những trải nghiệm khác biệt về cảm nhận sản phẩm mà ở đó, bạn được tự do thư giãn là chính mình sau một ngày làm việc căng thẳng, mỗi khoảnh khắc đều là những giây phút thăng hoa của tình yêu và một mái ấm hạnh phúc khẳng định đẳng cấp của chủ nhân ngôi nhà.

 

/

 

(Bộ sưu tập Pandora mã G19209)

Trong 10 năm qua, Vitosa đã từng bước khẳng định thương hiệu của mình trong phân khúc cao cấp trên thị trường Việt Nam nhằm đáp ứng, phục vụ cho đa dạng nhu cầu sử dụng của nhóm khách hàng cao cấp. Áp dụng công nghệ hiện đại, những ý tưởng mới mẻ trong thiết kế được đưa vào trong từng sản phẩm không chỉ để mang lại cho khách hàng sản phẩm đạt tính thẩm mỹ cao cùng với sự tiện ích, những trải nghiệm đẳng cấp trong phong cách sống mà còn hướng tới những giá trị bền vững, thân thiện với môi trường.

Xem thêm: MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

 

 

Đóng góp ý kiến